Tải game Đồ Long Ký kiếm hiệp thời hiện đại

Tải game Đồ Long Ký mobile về điện thoại để có được những phút giây gay cấn với thể loại kiếm hiệp cổ xưa xen chút hiện đại, hiện đang rất là thu hút người chơi.
đồ long ky

Link tải game Đồ Long Ký về chơi : 

Download


Đồ Long Ký mang tới thế giới kiếm hiện qua cuộc truy tìm báu vật, những cuộc chiến cam go sẽ được tái hiện lại trong game. 
Ba môn phái để người chơi có thể chọn lựa : Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn, Tiêu Dao Kiếm. Các môn phái có những kỹ năng chiến đấu khác nhau, đa dạng để cho game thủ thoải mái lựa chọn theo ý thích.
Đồ họa âm thanh dụi dàng, du dương tương tự như những game kiếm hiệp đã ra mắt trước đó.
Tham gia game, hãy cố gắng thu thập vũ khí, trang phục thông qua các phụ bản để có được sức mạnh vô biên, hình ảnh hào nhoáng.
Bạn cũng có thể lập Bang phái, thống lính võ lâm quét sạch quân thù để nhận những món quà giá trị trong game Đồ Long Ký.
tai game do long ky

Hãy khám phá Đồ Long Ký, thử thách cho game thủ : 


Đây có thể nói là một điểm đặc biệt của game đó chính là kiếm tiền thật từ game ảo với chợ giao dịch trược tiếp đầu tiên trên mobile.
Game Đồ Long Ký đa dạng trong hình ảnh với 14 kiểu tọa kỵ, 14 loại pet dễ thương, thời trang 4 mùa, khá nhiều lễ hội để các bạn tham gia nữa chứ.
Chán quá thì tải game ác thần về chơi luôn nhé các bạn.
Hãy tải game ngay và lập tức để thỏa sức phiêu lưu khắp nơi, xưng bá võ lâm.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này