Tải Teen Teen 6.0 phiên bản Tuyệt Địa Phản Kích

Các game thủ Teen Teen hẳn là đang rất nóng lòng cho phiên bản mới v6.0 phải không nào. Mọi người hãy yên tâm, trong bài viết này mình sẽ nói rõ hơn về Teen Teen 6.0 cho mọi người biết và nắm được những thông tin chính thức của game.
Với lần ra mắt phiên bản mới Teen Teen 6.0 sẽ mang tên là Tuyệt Địa Phản Kích, nó cũng là tên của một map, được đánh giá rất hay, chơi khá khó, số lượng quái khá nhiều, mọi người đủ dũng khí để chiến đấu chưa ạ.

teen teen 6.0

Tải game Teen Teen 6.0 cho android và ios miễn phí :


Trên đó là những thông tin về tên và map, còn giờ sẽ là một vài thông tin hấp dẫn khác về phiên bản mới nhất này, Teen Teen 6.0 sẽ quyết định mở level 60, thêm các kỹ năng mới, mở pet cấp độ 60 và sự góp mặt của Trang bị cấp thần và Vũ khí cấp thần. Ngoài ra, thì còn có rất nhiều điểm đặc biệt thu hút game thủ nữa đó.
Mình sẽ đưa lên vài thông tin, hình ảnh trong Teen Teen V6.0 :

game teen teen 6.0
Hình ảnh : Teen Teen 6.0 trong Tuyệt địa phản kích

t2 v6.0

Các bạn thấy đấy, Teen Teen không bao giờ làm người chơi thất vọng, luôn luôn đổi mới về nội dung cũng như giao diện, luôn mang đến cho gamer những sự kiện tuyệt vời để mọi người có thể kiếm thêm item, hàng loạt tính năng mới sẽ được đem đến tại Teen Teen 6.0.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này