Tải game Thần Thoại cuộc chiến của các vị thần

Thần Thoại là game thẻ tướng với phong cách mới lạ, đổi gió cho các game thủ Việt. Game Thần thoại xoay quanh cuộc chiến giữa các vị thần, game thủ sẽ đi theo nhân vật xuyên suốt hành trình khám phá thế giới thần thoại châu Âu.
tai game than thoai

Tải game Thần Thoại cho android và ios :


Các nhân vật trong Thần Thoại còn gắn kết với nhau hơn thông qua các thuộc tính ẩn như Hermes tăng máu khi đồng hành cùng mẹ Maia hay tăng phòng thủ khi sở hữu đôi giày có cánh. Thần Thoại thực sự phá vỡ rào cản khoảng cách và văn hóa
Bên cạnh việc đưa các dân chơi Smartphone tham gia cuộc chiến giữa các vị thần, Thần Thoại được chính những họa sĩ Việt thiết kế nên đồ họa của game ít nhiều mang phong cách châu Á mềm mại, hình tượng nhân vật dễ thương và gần gũi hơn với người Việt.
Một trong những điểm cực kỳ quan trọng là Thần Thoại sở hữu gameplay thẻ tướng đang thịnh hành bậc nhất hiện nay.
game than thoai

Một số nhiệm vụ chính mà các game thủ sẽ phải trải qua như: Liên minh các anh hùng, giao lưu và kết hợp sức mạnh, khám phá vực sâu Tatarus; Giải cứu Thần Thor – Khiêu chiến sức mạnh của Sấm sét; Vũ khí của thần, Săn tìm vật phẩm, Công thành chiến, Hợp sức tiêu diệt quái vật Hydra,....
Thần Thoại có hệ thống skill HD phong phú đẹp mắt và sinh động đi kèm âm thanh nhạc nền hùng hồn, tạo khí thế cho game thủ mỗi lần thực hiện các nhiệm vụ.
Hãy nhanh chóng bước vào thế giới thần thoại và có những trải nghiệm mới cùng game Việt.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này