Tải game iGà nhập vai bắn súng đặc sắc

iGà là một game bắn súng canh tọa độ sẽ được tái hiện một cách hoàn chỉnh từ các nét đồ họa, gameplay cho đến các tính năng cường hóa vũ khí, phụ bản đánh BOSS. Nó sở hữu nên đồ họa tuyệt với sáng ngang với các game bắn súng trên PC.

Tải iGà cho IOS và Android

IOS
ANDROID

Những điểm tốt mà i Gà có thể đem đến cho người chơi

Với những hình mẫu 2D đậm chất chibi dễ thương, game iGà tận dụng tốt khả năng đồ họa của thiết bị di động cao cấp, với màu sắc và đường nét đặc biệt sắc sảo ngay cả khi chơi trên màn hình lớn của iPad.
game iga

Ngoài đồ họa cao cấp, iGà còn sở hữu hệ thống tính năng sâu sắc như một webgame. Với cửa hàng thời trang cập nhập liên tục đủ loại vũ khí, quần áo, trang điểm, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tự tạo cho mình một nhân vật cá tính và độc đáo không giống ai.
Chơi iGà trên màn hình cảm ứng rất tiện dụng và mượt mà. Bố trí điểm chạm trong game hết sức hợp lý, nên khi chơi trên màn hình nhỏ của iPhone cũng dễ dàng và hoàn toàn không bị hiện tượng chạm nhầm, hay chạm chệch nút. Game chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị thử nghiệm iPhone, Ipad
i ga
Hệ thống cường hóa trang bị đa dạng giúp người chơi có thể định hình và thể hiện phong cách riêng của mình với nhiều chỉ số, chiến thuật khác nhau. Với hơn 2000 nhiệm vụ xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game sẽ mở ra cho người chơi những điều thú vị về thế giới iGà.
Hệ thống bang hội đặc sắc chưa từng có trong thể loại game này sẽ là điểm nhấn độc đáo, tăng cao tính gắn kết cộng đồng trong game.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này