Tải game Đoạt Mỹ Nhân 17+ - Nữ thần huyết chiến

Đoạt mỹ nhân là game thuộc thể loại viễn tưởng, nó là sự kết hợp giữa thần thoại Hy Lạp và vẻ đẹp quyến rũ của nữ thần. Nội dung game phong phú kết hợp giữa xây thành, nhập vai RPG và bồi dưỡng hậu cung... Hãy cùng khám phá chinh phục các nữ thần trở thành những lãnh chúa vĩ đại.
doat-my-nhan

Tải game Đoạt Mỹ Nhân miễn phí cho Android và IOS

ANDROID 
Doatmynhan.apk - 26.71 MB
IOS 
Doatmynhan1.ipa - 31.77 MB

Đặc sắc trong Đoạt Mỹ Nhân :

Bang hội
Tranh tài nguyên, xây dựng thế lực, tập hợp các anh hùng chiến đấu với kẻ thù khác.
Hậu cung vô song
Gồm 10 vị nữ vương xinh đẹp tuyệt trần, chỉ cần chăm sóc, bồi dưỡng tình cảm, các vương phi sẽ là nguồn cung cấp sức mạnh và trí lực cho bạn trong của đua làm lãnh chúa.
Chiêu mộ tướng trong game Đoạt mỹ nhân:
Với sự hiện diện của hơn 300 thần tướng, sự kết hợp giữa họ với nhau mang tới những sức mạnh không ngờ, các skill khác nhau, đặc biệt, skill có thể thăng cấp và biến đổi.
Nữ thần xuất chiến:
Những vị nữ vương không chỉ xinh đẹp mà còn có sức mạnh lớn lao, trực tiếp tham gia chiến đấu cùng lãnh chúa, những kỹ năng phong phú huyết chiến, hồi máu, bảo vệ làm chiến trận trở lên khó lường và bí ẩn hơn.
Chiếm hữu nô lệ:
Với những lãnh chúa, bắt càng nhiều nô lệ thì càng khai thác được nhiều tài nguyên, làm cho lãnh địa trở lên trù phú và tăng cường sức mạnh của tướng.
Đoạt Mỹ Nhân còn có cả Địa Lao:
Khám phá thế giới dưới lòng đất, nơi những yêu tinh và cự long trong truyền thuyết tồn tại, tham gia sự kiện, người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng và có cơ hội tập hợp những vật phẩm cần thiết để chiêu mộ thần tướng trong truyền thuyết ở Thần điện.
SuperBoss:
Tập hợp tất cả sức mạnh của những lãnh chúa tham gia để tiêu diệt SuperBoss – Patel, quái vật hùng mạnh, phần thưởng TOP và kích sát vô cùng đặc biệt.
Cùng vnsgame khám phá game nha các bạn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này