Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ thể loại MMO đích thực cho điện thoại

Ngộ Không Truyền Kỳ là game nhật vai mới cho di động, người chơi sẽ được tham gia game với hệ thống tính năng và đồ hoạ không kém gì chơi trên máy tính. Là tựa game hướng người dùng trải nghiệm cảm giác nhập vai, hành động ngay trên mobile, gamer sẽ tận hưởng những cảm giác vừa quen thuộc vừa mới mẻ từ hệ thông PK vuốt, chạm - đó là bước tiền dài so với các game nhàm chán khác.
ngộ không truyền kỳ

Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ :

Cho Android
Cho IOS

Đặc điểm của game Ngộ Không Truyền Kỳ

Tính năng, đồ hoạ cực đỉnh NKTK

Dù là game mobile nhưng đồ hoạ và công nghệ của Ngộ Không Truyền Kỳ được đánh giá khá cao, không thua gì các game đã phát hành trên thị trường. Với những thao tác mượt, không có lag, crash hay mờ gì cả, Ngộ Không có thể hoạt động tốt trên các smartphone có cấu hình vừa phải.
Thêm nữa, Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu tính năng đồ sộ chưa từng bắt gặp ở các game mobile trước đây như : công thành chiến, bang hội chiến... với quy mô hàng ngàn người chơi.

Hãy khám phá nội dung trong game Ngộ Không Truyền Kỳ

Hệ thống nhiệm vụ được xây dựng theo cốt truyện có 72 phép biến hoá, nhiều hình thức pk, tham gia đấu trường, chiến trận trên quy mô phe cánh, hệ thống môn phái rất đa dạng.
Các game thủ có thể rủ nhau đi săn Boss, hỗ trợ nhau thông qua kênh môn phái nói chuyện cùng bạn bè.
Ngoài ra, trong Ngộ Không Truyền Kỳ có tính năng cường hoá, khảm nạm trang bị, các nội dung hướng dẫn tân thủ, hệ thống tiên khí cùng sự kiện hấp dẫn.
Hãy tham gia game và cùng trải nghiệm Ngộ Không truyền Kỳ. Đây là một sản phẩm tạo nên bước đột phá trong làng game việt.

Tìm kiếm Blog này