Tải Khu vườn địa đàng 139 - KVDD 139

Để chào mừng giáng sinh, khu vườn địa đàng 139 đã được cập nhật cho game thủ. Đặc biêt, với phiên bản này sẽ thêm mini game Thú Khóc nhè.khu vườn địa đàng 139

Tải Khu vườn địa đàng 139 : Download


Những điểm mới trong Khu vườn địa đàng 139 (KVDD 139)

Thêm vật phẩm mới
1. Chậu Noel
2. Hoa Dọc Tuyết.
3. Cây thông Noel
4. Vật trang trí
5. Mở lại bảng chữ cái bán trong shop
6. Thêm vật phẩm thật đổi trong shop quà
Chỉnh sửa hiển thị:
Chỉnh sửa thêm icon giá Dina, Gold vào thông tin cây trồng, chậu và các item trong phiên bản Android và IOS để các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.
Game mini Thú Khóc Nhè:
Người chơi sẽ phải chọn nhân vật trước khi tham gia thi đấu. Có 3 nhân vật: Vịt, Gà và Heo
- Vịt: Đặc điểm của Vịt là khi bạn xếp được 3 Trái Tim thì điểm máu của các bạn sẽ được công thêm so với mặc định của các nhân vật khác. Do đó hồi máu nhanh chính là sở trường của Vịt.
- Gà: Đặc điểm của Gà là khi bạn xếp được 3 Cây Kiếm tấn công thì điểm gây thiệt hại với lượng máu của đối phương sẽ cao hơn mặc định của các nhân vật khác. Do đó tấn công mạnh chình là sở trường của Gà.
- Heo: Đặc điểm của Heo là khi bạn xếp được 3 Năng Lượng thì sẽ nhận được điểm năng lượng cao hơn các nhân vật khác. Do đó sử dụng năng lượng để dùng Tuyệt chiêu chính là sở trường của Heo.
Mỗi nhân vật sẽ có một số lượng máu và năng lượng nhất định, các bạn phải lưu ý để có thể chọn nhân vật thích hợp cho lối chơi của mình.
Sẽ có 5 item hình đá trong bàn chơi : Cây kiếm, Trái tim, Năng Lượng, Bàn Chân, Tuyệt Chiêu.
- Cây kiêm, khi xếp được 3 hình kiếm sẽ gây thiệt hại cho đối phương 3 điểm máu, nhân vật sở trường sẽ gây thiệt hại là 4 điểm.
- Trái tim, khi xếp được 3 hình tim sẽ hồi phục 1 đơn vị máu, nhân vật sở trường sẽ được thêm 1 đơn vị máu nữa.
- Năng lượng, khi xếp được 3 năng lượng sẽ tăng 3 đơn vị năng lượng, nhân vật sở trường sẽ được thêm 1 đơn vị năng lượng.
- Bàn chân, người chơi sẽ thêm lượt đi cho mình nhưng với điều kiện là phải có đủ năng lượng để dùng thì mới được thêm lượt đi. Nếu không đủ năng lượng xếp Bàn Chân sẽ không có hiệu ứng gì xày ra.
- Tuyệt chiêu, người chơi sẽ được sử dụng tuyệt chiêu của mình để tấn công hoặc hồi máu tùy vào tuyệt chiêu mà các bạn đả chọn ở đầu game. Tuyệt chiêu chỉ sử dụng được khi có đủ năng lượng mà tuyệt chiêu đó cần, nếu không có năng lượng tuyệt chiêu sẽ không có hiệu ứng xảy ra.
Đặc biệt khi các bạn xếp đươc 5 hình trở lên sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt, sẽ không mất máu trong 1 lần tấn công tiếp theo.
Sự kiện Noel:
Trong mùa Noel , nhiệm vụ của các bạn khi tham gia vào event Noel lần này là phải tim kiếm Bông Tuyết để đổi lấy các phần quà hấp dẫn.
Các bạn có thể dùng Bông Tuyết để đổi các vật phẩm sau:
-Sử dụng 60 Bông Tuyết dể đổi lấy Chậu Tuần Lộc có chỉ số ngang bằng với Chậu Vip Xì Trum (Sử dụng trong 30 ngày).
-Sử dụng 50 Bông Tuyết để đổi lấy vật phẩm Trang trí ông già Noel, có tác dụng tăng 2% tỉ lệ ra Gold. (Sử dụng trong 30 ngày).
Cách thức kiếm Bông Tuyết:
- Tham gia game mini Đập Chuột và game mini Thú Khóc Nhè
- Trồng cây Thông cũng là một cách để nhận lấy Bông Tuyết.

Hãy cùng tải Khu vườn địa đàng 139 ngày các bạn, chúc các bạn giáng sinh vui vẻ, an lành.

Tìm kiếm Blog này